Trái đất nhìn từ không gian

XEM NGAY “Trái Đất nhìn từ không gian” – Earth from space (Vietsub) Nếu mỗi giờ làm việc của bạn đáng giá 1 trăm, 1 triệu hay 1 tỷ… … thì 1 giờ xem bộ phim này đáng giá gấp nhiều lần hơn thế.

trái đất nhìn từ không gian

Một bộ phim tài liệu được biên tập hoàn hảo

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết: “Trái đất là một sinh vật năng động và hoàn hảo, hội tụ những quy luật sinh tồn và sức mạnh tự chữa lành”. Con người chỉ là 1 tế bào nhỏ bé…

Ta nguyền rủa những cơn bão…

Nhưng sự sống của ta phụ thuộc vào quá trình tạo ra cơn bão đó. Cơn bão đóng vai trò như 1 van tản nhiệt. Khi đại dương trở nên quá nóng, cơn bão giúp điều hòa thời tiết, bằng cách phân phối nhiệt quanh trái đất, giúp đại dương trở lại trạng thái cân bằng.

Ta tiếc nuối những cánh rừng bị nắng nóng thiêu trụi…

Nhưng lớp xác lá xác cây này sẽ trở thành trầm tích, theo sông suối đổ ra biển, làm thức ăn cho sinh vật phù du. Từ đó tạo ra lượng oxy khổng lồ và hình thành chuỗi thức ăn, đủ nuôi sống cả trái đất.

Xem “Trái đất nhìn từ không gian” để biết ta cần làm gì

Việc đúng đắn duy nhất con người nên làm là KHÔNG CAN THIỆP VÀO QUY LUẬT TỰ NHIÊN. Luật nhân quả không thể nắm bắt được chỉ trong 1 kiếp người.

Ta có thể là các “tế bào bạch cầu” đoàn kết tạo nên hệ miễn dịch. Nhận diện và chiến đấu loại bỏ các “tế bào ung thư”. Có rất nhiều người giống như ta ở khắp nơi trên hành tình này. Ta không đơn độc!

Không có thiên tai, chỉ có nhân tai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cảnh Báo: Nội dung trên trang web đang được bảo vệ !!