Có một cô chủ nhỏ mỗi ngày tìm kiếm những món Quà Quê

Một buổi chợ sớm ở bến cảng với nụ cười rạng rỡ của những chị vợ chờ chồng đi biển về. Một giọt mật óng ánh nhỉ ra từ tổ ong nép trong tán lá trên cành cao. Một viên kẹo đường thời thơ ấu mà cô đã nhấm nháp cả buổi chiều khi rong chơi khắp xóm. Khi một ngày làm việc kết thúc là lúc cô háo hức bước vào phòng tắm để hít hà làn hương thảo dược…
 

Trao nhau món Quà thơm thảo để kết nối tình thân

Là một người tìm thấy hạnh phúc trên hành trình hướng tới cuộc sống xanh của mình. Cô ấy viết những dòng này cốt để tìm bạn đồng hành. Cô ước muốn cùng các bạn chia sẻ Quà tặng của Tự Nhiên, của biển cả, của rừng xanh, của quê nhà… 
qua cua bien

QUÀ CỦA BIỂN

Mỗi ngày, cô ấy thu mua hải sản tươi sống, sơ chế sạch. Sau đó, chia nhỏ theo bữa, rồi cấp đông bằng tủ chuyên dụng. Hàng mua được cô ấy bán hết trong tuần. Đóng thùng xốp kín và giao nhanh bằng dịch vụ uy tín.

Nghề biển luôn vất vả nhưng ngư dân vẫn bám biển, không chỉ vì kế sinh nhai mà còn vì tình yêu sóng nước. Đánh bắt hải sản bằng phương thức không gây hại môi trường. Không dùng hóa chất bảo quản, không trữ hàng lâu.

xem sản phẩm

QUÀ CỦA RỪNG

Dùng hàng ngày những thực phẩm dưỡng sinh từ thiên nhiên giúp nâng cao sức khỏe và phòng bệnh hiệu quả. Tiết kiệm hơn so với chi phí khám chữa bệnh khi sức khỏe có vấn đề.

Đất và Rừng ban cho những món quà kỳ diệu, giúp người dùng hồi phục sinh lực một cách tốt nhất. Cần phải quý trọng, giữ gìn tài nguyên, cải tạo đất và trồng cây gây rừng.

xem sản phẩm
qua cua rung
qua cua que

QUÀ CỦA QUÊ

Các gia vị được người thân của cô ấy làm theo phương thức truyền thống, an toàn cho sức khỏe. Trong lịch sử nhân loại, gia vị đã là nhân tố xây nên các nền văn minh. Và những phương pháp tốt nhất đã được lưu truyền đến ngày nay.

Khách hàng của cô ấy tin dùng những gia vị thô sơ, không phụ gia, không hóa chất. Và không phải lo lắng hay mất thời gian tìm hiểu rằng chúng có hại gì không. 

xem sản phẩm

QUÀ CỦA VƯỜN

Cô ấy cung cấp thảo dược tắm gội, chăm sóc da tóc bằng dưỡng chất từ thiên nhiên. Những sản phẩm thiên nhiên này được làm bằng đôi tay và trí tuệ của người am hiểu thảo dược.

Khách hàng vừa chăm sóc cơ thể, vừa giữ gìn đất đai và nguồn nước, không làm hại vi sinh vật và cây cỏ.

xem sản phẩm
handmade

QUÀ QUÊ – Quà của Tự Nhiên thành lập vào ngày 22/10/2016. 

Tuyên bố quyền sở hữu và quyền tác giả với logo hình hộp Quà, chữ Quê và hai chiếc lá xanh.