Chúng tôi am hiểu tiếng Nga và công nghệ Nga, lần đầu tiên đưa về Phan Thiết các dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc. Gia đình tôi đã sử dụng 3 năm và vô cùng yên tâm về chất lượng nước, hài lòng về giá cả và chi phí sử dụng.

7 lý do nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga 

✅1. Sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Hãng Geyser Nga liên tục cải tiến, nâng cấp công nghệ Nano để xử lý tốt nhất các ô nhiễm nguồn nước thực tế tại Việt Nam.

✅2. Máy Geyser nhập khẩu nguyên chiếc 

100% máy lọc nước Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga với chứng nhận xuất xứ (C/O), chất lượng (C/Q) theo từng series ghi trên sản phẩm.

✅3. Công nghệ Nga giá thành hợp lý

Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhưng có giá thành phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt. Mỗi máy lọc nước lắp đặt hoàn thiện, chỉ có mức giá từ 3.5 đến 7.5 triệu đồng.

✅4. Máy Nano Geyser cho Nước uống SẠCH & TỐT

Máy lọc nước Geyser cho ra nguồn nước hoàn toàn sạch, có thể uống ngay tại vòi không cần đun nấu, theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT. Nước sau lọc của máy Geyser giàu ion canxi, magie, kali dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất.

✅5. Công nghệ Nano tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường

Máy lọc nước Geyser không dùng điện, không thải bỏ nước. Dùng máy Nano không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng, mà còn góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường.

✅6. Máy Geyser gọn nhẹ, tiết kiệm không gian

Máy lọc nước Geyser được thiết kế tối ưu, tích hợp hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi. Không cần tủ máy, không cần bình chứa, không có hiện tượng nước lọc bị tái nhiễm khuẩn như máy RO. Máy Nano nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, có thể treo trên trường hoặc để trên kệ, lắp trong tủ bồn rửa hoặc đặt trên bàn bếp.

✅7. Nhắc lịch thay lõi định kỳ

Tất cả các dòng máy lọc nước Nano Geyser đều được tích hợp công nghệ bảo hành điện tử chính hãng và nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động qua hệ thống tin nhắn CRM.
 

💥 Lắp đặt & bảo hành

🆓 Lắp đặt & phụ kiện đi kèm: miễn phí
🛅 Bảo hành: tất cả các máy đều bảo hành 3 năm
🆒 Bảo trì & bảo dưỡng: miễn phí

 Quà tặng nhân dịp khai trương Đại lý Geyser Phan Thiết: bộ tiền xử lý cặn, 3 lõi PP, túi vải đi chợ và bình giữ nhiệt vỏ tre.

💥Liên hệ tư vấn & đặt máy lọc nước Nano Geyser

☎️ Điện thoại: 0252.3579.888
📱 Tư vấn: 0908.223.468 (Mr. Tùng)
📲 Kỹ thuật: 0937.294.111 (Mr. Son)
🏠 Địa chỉ: 41/11 Võ Văn Dũng, phường Thanh Hải, Phan Thiết, Bình Thuận

máy lọc nước Nano Geyser
Máy lọc nước Nano Geyser, nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga.