Khiêu vũ với ngòi bút – nghệ thuật viết quảng cáo

Tôi đã được món hời khi mua cuốn sách này! Tác giả của “Khiêu vũ với ngòi bút” đã kể những công cụ và mẹo mực cần thiết để viết được những quảng cáo đưa ông đến đỉnh cao danh vọng.

Cuốn sách lẽ ra nên được bán với giá gấp 10-100 lần

Tôi thật không hiểu nổi tại sao? Tại sao mãi đến năm 2016 cuốn sách này mới được dịch và xuất bản tại Việt Nam. Và đến nay tôi mới đọc được, dù sách đã tái bản 3 lần. Tôi ước gì mình biết nó sớm hơn.
Tôi thực sự thích cuốn sách! Thậm chí tôi chỉ mới đọc hết phần một của nó, chỉ 3 lần. Nhưng tôi háo hức lao vào viết những dòng này để thực hành. Và để tỏ lòng biết ơn tác giả.

những yếu tố một quảng cáo cần có
những yếu tố một quảng cáo cần có

“Khiêu vũ với ngòi bút” dành cho bất kỳ ai muốn bán hàng tốt hơn

Joseph Sugarman là huyền thoại trong lĩnh vực viết quảng cáo. Cuốn sách “Khiêu vũ với ngòi bút” được ông viết năm 2007.
Bạn sẽ học được 10 yếu tố đồ họa mà mọi quảng cáo đều phải có. Tiếp theo là 23 yếu tố nội dung và 31 kích thích tố tâm lý. Khiến khách hàng phải đánh đổi những đồng tiền mà họ khó nhọc kiếm được để mua sản phẩm của bạn. Đó là những bài học mà Joseph Sugarman đã phải bỏ ra hàng triệu đô la để học được, và bạn sẽ học chúng chỉ với giá tiền một cuốn sách. Và rất nhiều học viên và đọc giả của Joseph Sugarman đã thành công rực rỡ trong việc bán các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Hãy cầm bút lên và bạn sẽ thành công!

Sau khi bạn đã hiểu rõ bản chất sản phẩm mình muốn bán và đã tìm hiểu về khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cầm bút lên và bắt đầu viết theo những chỉ dẫn của cuốn sách này.

Joseph Sugarman - Tác giả của "Khiêu vũ với ngòi bút"
Joseph Sugarman

Xem thêm: Những cuốn sách kỳ diệu
Tư vấn ZALO CHAT : 0763313616
Quà Quê – Quà của Tự Nhiên cung cấp các sản phẩm 100% từ thiên nhiên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cảnh Báo: Nội dung trên trang web đang được bảo vệ !!