Chúng ta được sinh ra để làm gì?

Hôm nay nhân ngày lễ Phục Sinh (4/4/2021), Quê xin chia sẻ về ước muốn được sinh ra lần nữa. Và chúng ta được sinh ra để làm gì?

chúng ta được sinh ra để làm gì

Ước muốn được sinh ra lần nữa để làm gì?

Để Quê có thể lựa chọn thái độ của mình với từng giây phút của hiện tại. Để Quê có thể cám ơn những gì đã được ban tặng, hình hài này, cuộc sống này… và những mối nhân duyên này.

Xin cám ơn mọi người đã thăm hỏi Quê “sao lại dọn sạch, chuyển nhà hay sao”… Không! Quê không đi đâu cả, nhà ở đây, cuộc sống tươi đẹp là đây! Chỉ cần sắp xếp lại, thay đổi thái độ của mình thì mọi thứ đã trông thật hoàn hảo…

Trước đây, Quê chọn cuộc sống tiện nghi, đầy ắp đồ tiện lợi… Mỗi lần có thêm một món đồ, Quê lại bỏ thêm thời gian để tìm hiểu nó, chăm sóc nó, cần thêm không gian để bày biện nó…

Giờ đây Quê muốn làm ngược lại. Món đồ nào ít dùng, dùng không hết chức năng, dùng không hết công suất thì Quê tìm chủ mới cho nó. Để nó được sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa, không hao mòn theo thời gian một cách vô ích.

Và cái thân thể này của Quê cũng là một món đồ mà Quê cần dùng nó một cách hữu ích nhất…

Chúng ta được sinh ra để làm gì?

Khi được sinh ra, chúng ta là một món đồ thân thể. Món đồ thân thể đặc biệt không thể chuyển nhượng này cần ta làm một người chủ sáng suốt của nó. Phát huy sức mạnh của nó, lan toả năng lượng tích cực của nó.

Để người chủ ấy có được tấm vé bước lên con tàu Noah trước tất cả biến cố của vũ trụ… Một con tàu bán vé không giới hạn số lượng. Chỉ là người ấy có cố gắng bước chân lên tàu hay vương vấn ở lại với vật chất của thế gian….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cảnh Báo: Nội dung trên trang web đang được bảo vệ !!