Ăn gì cho không độc hại

Toàn bộ lịch sử ăn uống của nhân loại được tóm gọn trong bộ sách này. “Ăn gì cho không độc hại” là hành trình “học ăn”. Còn “Tẩy độc bếp” là bước đầu của hành trình “học nấu” một các tường tận, nghiêm túc.

ăn gì cho không độc hại - bìa

Ăn gì cho không độc hại

Tác giả Pha Lê giúp bạn không còn sầu não, lo lắng về chuyện ăn gì giữa thời đại loạn thông tin như hiện nay. Giúp bạn chọn đúng thực phẩm, khi biết thực phẩm công nghiệp là không tốt. Vì ta chẳng thể quay trở về thời “săn bắt hái lượm” để đạt được sức khỏe thần kỳ, sắc vóc trung bình 179 cm như người cổ đại.

Cuối sách là 7 trang danh sách tài liệu và link tham khảo để đọc giả muốn tìm hiểu sâu hơn, đọc đầy đủ hơn. Trong đây có danh sách thực phẩm sạch (cái gì, mua ở đâu…) để ủng hộ nông dân tử tế.

Tẩy độc bếp: vì không thể sống mà không ăn gì

Sách được viết bằng ngôn ngữ pha chút hài hước, dí dỏm, cùng những chia sẻ thú vị từ trải nghiệm cá nhân của Pha Lê. Mỗi món ngon ra đời là kết quả của cả quá trình đằng sau. Không đơn thuần là kỹ thuật nấu nướng, mà là chuyện về muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu, bếp nấu…

Pha Lê giúp ta hiểu sức mình làm việc bếp núc tới đâu là vừa. Cái gì thực sự cần thiết, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mỗi người và tốt cho sức khỏe. Cái gì đã bị thổi phồng về công năng, tác dụng. Từ đó, có thể bắt đầu “quá trình tẩy độc”, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

“Ăn gì cho không độc hại” giúp Quê thêm tự tin trên con đường đã chọn. Quà Quê là Quà của Tự Nhiên – những món giúp gia đình mình sống đơn giản và khỏe mạnh.

Bạn nào Yêu Bếp – Yêu Nhà thì đọc sách của Pha lê nhé! Biết – Hiểu – Chọn cho đúng, giúp chi tiêu hợp lý đồng tiền nhọc nhằn kiếm được của mình.

One thought on “Ăn gì cho không độc hại

  1. Pingback: Sự thật về đường gia vị | Quà Quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cảnh Báo: Nội dung trên trang web đang được bảo vệ !!